ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
ทัวร์โรงงาน
บ้าน >

Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd.

ทําสิ่งต่างๆ ด้วยความรับผิดชอบ และเป็นคนที่มีความขอบคุณ หนองโจว ยูซิน อุปกรณ์บันเทิง จํากัด

ประเทศจีน Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. โปรไฟล์บริษัท ลูกค้าที่รัก ยินดีต้อนรับมาเรียนรู้เกี่ยวกับ บริษัท Yuxin Amusement เรามุ่งเน้นการจัดหาอุปกรณ์บันเทิงให้กับผู้เข้าชมทุกวัยจากเครื่องมือข้อมือที่ผู้ใหญ่ชอบ ถึงเครื่องเล่นที่เด็กชอบเรามุ่งมั่นที่จะนําประสบการณ์ความสนุกสนานที่ไม่เคยมีมาก่อนมาให้คุณ
Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. ลูกค้าที่รัก ยินดีต้อนรับมาเรียนรู้เกี่ยวกับ บริษัท Yuxin Amusement เรามุ่งเน้นการจัดหาอุปกรณ์บันเทิงให้กับผู้เข้าชมทุกวัยจากเครื่องมือข้อมือที่ผู้ใหญ่ชอบ ถึงเครื่องเล่นที่เด็กชอบเรามุ่งมั่นที่จะนําประสบการณ์ความสนุกสนานที่ไม่เคยมีมาก่อนมาให้คุณ
Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. 1เครื่องมือข้อมือสําหรับผู้ใหญ่: ความท้าทายและความสนุกสนานอยู่ร่วมกัน เครื่องยางขาสําหรับผู้ใหญ่ของบริษัท Yuxin Amusement Company ได้ดึงดูดความสนใจของนักพนันหลายคน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและผลงานที่ดีเยี่ยมอุปกรณ์ แขน เหล่า นี้ ไม่ เพียง งดงาม ใน ลักษณะ และ ใช้ งาน ง่าย เท่า นั้นไม่ว่าจะเป็นคนหนุ่มสาวที่ตามหาความตื่นเต้น หรือผู้ใหญ่ที่คิดถึงวัยเด็กพวกเขาสามารถหาความสนุกของตัวเองได้ในซีรีส์เครื่องมือข้อมือของเรา.
Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. อุปกรณ์บันเทิงยูซิน ส่องแสงในงานนิทรรศการ ดึงดูดนักค้าจากหลายประเทศสั่งซื้อเครื่องบันเทิงสนามเด็ก เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท ยูซิน อุปกรณ์บันเทิง จํากัด ได้เปิดตัวเครื่องจักรบันเทิงสนามเด็กใหม่ในรายการ China International Famous Amusement Equipmentด้วยคุณภาพที่ดีและการออกแบบที่นวัตกรรม, มันได้ดึงดูดผู้ค้าจากหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลกอย่างสําเร็จ เพื่อแข่งขันเพื่อการสั่งซื้อ
ข้อมูลรายละเอียด
ตลาดหลัก:
ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ:
อื่น ๆ
แบรนด์:
YX
จํานวนพนักงาน:
1~20
ปีที่ตั้ง:
2017
การส่งออก p.c:
70% - 80%
คําอธิบายรายละเอียด

 

บริษัท กวางโจว ยูซิน อุปกรณ์บันเทิง จํากัด

 

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ยูซิน อุปกรณ์บันเทิง จํากัดเราเป็นบริษัทที่ครบวงจรที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมหลายปี, การออกแบบ, การผลิต, การขายและการบริการ

Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ตั้งแต่การก่อตั้ง เราเคยยึดมั่นในปรัชญาของบริษัท "คุณภาพเป็นอันดับแรก นวัตกรรมเป็นจิตใจ"นําเสนอแนวคิดและเทคโนโลยีการออกแบบอุปกรณ์สนุกที่ก้าวหน้าจากต่างประเทศอย่างต่อเนื่องและรวมกับความต้องการของตลาดในประเทศ ได้พัฒนาชุดของสินค้าที่น่ารักสําหรับเด็กเส้นทางสินค้าของเรารวมถึงร้อยๆ สินค้าใหม่ที่มีเทคโนโลยีสูง เช่นซีรีส์หมีน่ารักซีรี่ย์วัวน่ารัก ซีรี่ย์เด็กน่ารัก เครื่องคลิป และเครื่องตุ๊กตา

อุปกรณ์เล่นของเราไม่เพียงแต่มีการออกแบบใหม่และสีสันสดใส แต่ยังให้ความสําคัญกับความปลอดภัย ความทนทานและความสนุกสนาน และสามารถตอบสนองความต้องการของเด็กในวัยที่แตกต่างกันได้ในขณะเดียวกัน, เรายังให้ความสําคัญมากต่อการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเราให้เด็กๆ ได้รู้สึกถึงการดูแลสิ่งแวดล้อมระหว่างเล่น.

       Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

ในฐานะผู้จําหน่ายอุปกรณ์บันเทิงมืออาชีพ เราไม่เพียงแค่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แต่ยังให้บริการครบวงจรทีมงานมืออาชีพของเราจะปรับเปลี่ยนการแก้ไขอุปกรณ์บันเทิงที่เหมาะสมที่สุดสําหรับลูกค้า, งบประมาณและความต้องการ และให้บริการแบบเดียว เช่น บริการหลังการขายและการบํารุงรักษา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสินค้าและบริการของเราได้ง่าย

 

บริษัท ยูซิน อุปกรณ์บันเทิง จํากัด ตลอดเวลายึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "รอดชีวิตโดยชื่อเสียงและพัฒนาโดยคุณภาพ"และได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าของเราเรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้อุปกรณ์และบริการที่สนุกสนานที่ดีและปลอดภัยแก่เด็กทั่วโลก เพื่อให้เด็กทุกคนสามารถหาความสนุกสนานและความสุขของตัวเองที่นี่ได้

Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

การบริการของเราไปเหนือกว่าการผลิตข้ามประเทศเท่านั้น จากการสอบถามครั้งแรกของคุณถึงการจัดส่งสุดท้าย ความมุ่งมั่นของคุณต่อประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญงานจะรู้สึกชัดเจน
ตลอดกระบวนการสั่งซื้อ คุณจะได้รับประโยชน์จากคําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากทีมงานของเรา

 

สายการผลิต

Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ภาพรวมของเนื้อหาของสายการผลิต

1. การนําเสนอ

 • สายการผลิตเครื่องเล่นที่ครบถ้วนครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดจากแนวคิดจนถึงการประกอบตัวสุดท้าย เพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัยและน่าสนใจสําหรับลูกค้าทั่วโลกกระบวนการที่ครบวงจรนี้ต้องวางแผนอย่างละเอียดการผลิตที่แม่นยํา และการทดสอบอย่างเข้มงวด

2การออกแบบและการพัฒนา

 • การสร้างคอนเซ็ปต์: พัฒนาคอนเซ็ปต์เครื่องเล่นที่นวัตกรรมและน่าตื่นเต้น โดยใช้แนวโน้มในตลาดและความคิดเห็นจากลูกค้า
 • ภาพวาดวิศวกรรม: ใช้โปรแกรม CAD เพื่อเตรียมภาพวาดรายละเอียดเพื่อนํากระบวนการผลิต
 • การเลือกและทดสอบวัสดุ**: วัสดุที่มีคุณภาพสูงถูกเลือกและทดสอบเพื่อรับรองความทนทานและความปลอดภัย

3. การจัดซื้อวัสดุแท้

 • การประเมินผู้จําหน่าย: เลือกผู้จําหน่ายที่น่าเชื่อถือที่มีประวัติการจัดส่งวัสดุที่มีคุณภาพ
 • การตรวจสอบคุณภาพ: ตรวจสอบวัสดุแท้ที่เข้ามา เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานการผลิต

4การผลิต

 • การตัดและการผลิต: การตัดและการแปรรูปอย่างแม่นยํา โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย
 • การ แป้ง และ การ ประกอบ: ช่าง แป้ง และ วิศวกร ที่ มี ทักษะ ได้ ประกอบ ส่วน องค์ประกอบ โดย ใช้ วิธี ที่ ทดสอบ และ ทดสอบ ได้.

5การประกอบและการทดสอบ

 • การบูรณาการส่วนประกอบ: ส่วนประกอบทั้งหมดถูกบูรณาการตามภาพวาดวิศวกรรม เพื่อให้มั่นคงต่อโครงสร้าง
 • ระบบไฟฟ้าและระบบควบคุม: ระบบไฟฟ้าและระบบควบคุมถูกติดตั้งเพื่อให้การทํางานเรียบร้อย
 • การทดสอบการทํางานและความปลอดภัย: การทดสอบอย่างเข้มงวดจะดําเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องทํางานอย่างปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

6การประกันคุณภาพ

 • การตรวจสอบทางสายตา: เครื่องจะตรวจสอบทางสายตาเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความบกพร่องหรือความบกพร่อง
 • การประเมินผลงาน: เครื่องจักรถูกทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานผลงาน
 • ความสอดคล้องกับความปลอดภัย: ตรวจสอบว่า เครื่องจะสอดคล้องกับกฎหมายและมาตรฐานความปลอดภัยหรือไม่Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

7การบรรจุและการขนส่ง

 • การบรรจุที่ปลอดภัย: เครื่องบรรจุด้วยวัสดุที่ทนต่อแรงกระแทกและกันสภาพอากาศ เพื่อให้การขนส่งปลอดภัย
 • การวางแผนการ logistics: การพัฒนาแผน logistics ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าในเวลาที่ถูกต้องGuangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

8การสนับสนุนหลังการขาย

 • การติดตั้งและแก้ไขปัญหา: ให้บริการในการติดตั้งและแก้ไขปัญหาในสถานที่ เพื่อรับรองการดําเนินงานอย่างเรียบร้อย
 • การบํารุงรักษาและการบํารุงรักษา: ให้การบํารุงรักษาและการบํารุงรักษาเป็นประจํา เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องทํางานได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพ
 • การแก้ไขปัญหาและซ่อมแซม: ให้บริการแก้ไขปัญหาและซ่อมแซมทันเวลาเมื่อเกิดความผิดพลาดใด ๆ

 

การให้ความมั่นใจว่าการขี่รถสนุก จะถูกส่งให้กับลูกค้า ด้วยความแม่นยํา ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยสูงสุด

OEM/ODM

ได้รับการสนับสนุนจากความเชี่ยวชาญ OEM / ODM ของเรา

 

 1. การร่วมมือ: ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับคุณ เพื่อเข้าใจแบรนด์คุณ ค่านิยม และความต้องการเฉพาะเจาะจงให้แน่ใจว่าวิสัยทัศน์ของคุณถูกนํามาสู่ชีวิตในทุกๆด้านของคําตอบกระป๋อง.
 2. การออกแบบตามความต้องการ: ด้วยการสนับสนุน OEM / ODM ของเรา คุณมีอิสระในการปรับเปลี่ยนทุกรายละเอียดของการออกแบบกระป๋องจากรูปร่างและขนาดเราสร้างคําตอบในการบรรจุที่สอดคล้องกับสัญลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ.
 3. คุณภาพสูงสุด: เรามุ่งมั่นในการจัดส่งคุณภาพที่พิเศษ มาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเราการคุ้มครองและการนําเสนอสินค้าของคุณอย่างดีเยี่ยม
 4. การยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์: ยืนเด่นบนชั้นวางสินค้าและทิ้งความประทับใจที่น่าจดจําต่อลูกค้าและความสนใจในรายละเอียด.
 5. ข้อดีต่อการแข่งขัน: ให้แบรนด์ของคุณแตกต่างกัน ด้วยการแก้ไขกระป๋องกระป๋องที่โดดเด่นและดึงดูดสายตาบริการ OEM/ODM ของเราทําให้คุณมีข้อดีต่อการแข่งขัน โดยให้คุณสามารถสร้างบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนถึงบุคลิกภาพที่แตกต่างของแบรนด์ของคุณ และล่อลวงกลุ่มเป้าหมายของคุณ.
 6. การสนับสนุนจากปลายสู่ปลาย: การสนับสนุน OEM / ODM ของเราครอบคลุมกระบวนการทั้งหมด, จากการพัฒนาแนวคิดเริ่มต้นถึงการผลิตและการจัดส่ง. เรารับประกันประสบการณ์ที่เรียบร้อย, ทําให้กระบวนการมีประสิทธิภาพสะดวกและไม่ต้องมีปัญหาสําหรับคุณ

ครับสัมผัสพลังการเปลี่ยนแปลงของคําตอบกระป๋องกระป๋องที่กําหนดเอง เพื่อยกย่องแบรนด์ของคุณ และยกระดับผลกระทบของสินค้าให้มากที่สุดพาร์ทเนอร์กับเราเพื่อการสนับสนุน OEM / ODM ที่ไม่มีคู่แข่ง และปล่อยให้ศักยภาพเต็มของแบรนด์ของคุณ!"

R & D

จากมุมมองของลูกค้า คุณอาจถามคําถามต่อไปนี้เกี่ยวกับเครื่องเล่น และเราจะให้คําตอบที่ตรงกัน

คําถามที่ 1: เครื่องเล่นสนุกนั้นปลอดภัยแค่ไหน?
A1: เครื่องเล่นของเราถูกออกแบบให้ตรงกับมาตรฐานและกฎหมายความปลอดภัยทั้งหมด เพื่อให้ความปลอดภัยของผู้ใช้ระหว่างการใช้เราทําการบํารุงรักษาและตรวจสอบเป็นประจํา เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องเล่นเกมส์นั้นอยู่ในสภาพการทํางานที่ดี.

คําถามที่ 2: เครื่องเล่นเด็กเหมาะสําหรับเด็กอายุเท่าไร?
A2: เครื่องเล่นของเราเหมาะสําหรับเด็กในวัยต่างๆ ตั้งแต่ทารกจนถึงวัยรุ่น คุณสามารถบอกผมว่าอายุและความสนใจของเด็กของคุณและผมสามารถแนะนําสินค้าที่เหมาะสมที่สุดกับคุณ.

Q3: วิธีการรับประกันคุณภาพของเครื่องเล่น
A3: เครื่องเล่นของเราถูกผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นคงและทนทาน นอกจากนี้เรายังให้บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบถ้ามีปัญหากับเครื่องเล่นทีมงานมืออาชีพของเราจะแก้ไขมันให้กับคุณในเวลา

Q4: สามารถเลือกฟังก์ชันหรือเกมส์อะไรได้บนเครื่องเล่น?
A4: เครื่องเล่นของเรามีฟังก์ชันและตัวเลือกการเล่นที่หลากหลาย รวมถึงการขี่รถสนุกแบบคลาสสิก เกมสื่อสาร เกมการศึกษา เป็นต้นคุณ สามารถ เลือก พิเศษ และ เกมส์ ที่ เหมาะสม ตาม ความ สนใจ และ ความ ต้องการ ของ ลูก.

Q5: เครื่องเล่นนี้มีราคาเท่าไหร่?
A5: ราคาของเครื่องเล่นแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปัจจัย เช่น รุ่น, คุณสมบัติและวัสดุผลิตภัณฑ์ของเรามีราคาที่เหมาะสมในขณะที่นําเสนอวิธีการชําระเงินและตัวเลือกชําระเงินหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน.

Q6: การติดตั้งและบํารุงรักษาของเครื่องสนุกนั้นสะดวกไหม?
A6: เครื่องเล่นของเรา มีการออกแบบที่เรียบง่าย และสะดวกมากในการติดตั้งและบํารุงรักษาเรายังให้บริการติดตั้งและบํารุงรักษาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้เครื่องเล่นของคุณทํางานได้อย่างถูกต้อง และให้ประสบการณ์การบันเทิงที่ยั่งยืน.

แผนผังเว็บไซต์ |  นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน คุณภาพดี เกมฝึกยิงสําหรับเด็ก ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2024 Guangzhou Yuxin Amusement Equipment Co., Ltd. . สงวนลิขสิทธิ์.